Tầm nhìn và sứ mệnh

Với sự phát triển ngày càng đi lên của xã hội đồng nghĩa với đời sống cũng như mặt nhận thức, ý thức của người dân cũng tăng theo. Xu hướng xanh, sạch đang dần được mọi người ủng hộ, sử dụng rộng rãi. Chính vì vậy công ty Phạm Đoàn muốn cùng chung tay với sứ mệnh “Con người và môi trường là trên hết” để đưa những sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như bảo đảm sức khỏe của người sử dụng khi dùng các loại thực phẩm thức ăn nhanh (bánh mì, hamburger,…). Chúng tôi đã đang xây dựng những dây chuyển sản xuất các loại túi thực phẩm có thể tái chế, tự hủy, không độc hại cho người và môi trường. .

Con người tại Phạm Đoàn:

Đội ngủ trẻ tràn đầy nhiệt huyết của thế hệ 9x sẽ luôn giúp công ty Pham Đoàn có những sáng tạo độc đáo, đột phá,…luôn phấn đấu hết mình vì phát triển đất nước nói chung và công ty nói riêng. Đoàn kết là sức mạnh, nên tập thể công ty Phạm Đoàn luôn có những sự gắn kết trong công việc cũng như là một mái nhà thứ hai của mọi người.

Môi trường tại Phạm Đoàn

Môi trường làm việc thân thiện sẽ làm con người làm việc tích cực và sáng tạo hơn. Chính vì vậy, ở Phạm Đoàn luôn tạo ra một môi trường đầy sức sống với nhiều tiện ích hiện đại cũng như không gian nơi làm việc đầy tích cực. Các cá nhân đều có thể tư do trang trí góc làm việc của riêng mình, để tạo cho họ không gian như ở ngôi nhà của chính họ.