Để tìm kiếm và chọn lựa được một cơ sở in ấn bao đựng bánh mì trong thị trường hiện nay là một việc làm khá dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể thấy được hàng nghìn tên cơ sở khác nhau ở trên công cụ tìm kiếm của google, nhưng để chọn lựa được một cơ sở đáp ứng đủ ba nhu cầu đẹp về nguyên liệu đạt chất lượng, có mẫu mã đẹp, hợp lý về giá thành lại là vấn đề không quá dễ dàng. Ngay tại bài viết này sẽ bật mí cho bạn một nơi in ấn giải quyết được cả 3 mục tiêu trên, theo dõi ngay sau đây nhé.

tại Đắk Lắk

Điểm qua 6 loại giấy sử dụng rộng rãi khi in túi đựng bánh mì

Điểm qua 6 loại giấy sử dụng rộng rãi khi in túi đựng bánh mì

Các loại giấy sử dụng nhiềunhất trong in ấn bao bì bao bọc bánh mì

Lý do của việc phải chọn chất liệu trong in|in ấn} bao đựng bánh mì là do có đa dạng loại bánh mì, mỗi loại lại có tính chất, thành phần tạo nên rất khác nhau. Có những loại ngọt, ít dầu, thế nên nên phải lựa chọn đúng 1 trong 8 vật liệu dưới đây để có được bao bì hoàn hảo nhất

Giấy Kraft

Có thể xem đây như là loại giấy cơ bản tạo nên những loại giấy khác. giấy kraft được biết dễ dàng nhất là loại giấy nguyên bản chưa qua tẩy trắng và xử lý bề mặt, bởi thế nó thường bị nhầm lẫn với các loại giấy tái chế. Bề mặt giấy kraft có độ nhám, lanh nhất định, cứng, có màu nâu vàng và tương đối thô. Trong một số trường hợp cụ thể công ty có thể tẩy màu để tạo thành kraft nâu nhẹ hoặc trắng sữa. Loại giấy này được nhận định là không gây hại cho môi trường, bởi vì chủ yếu làm bởi 100% bột giấy nguyên chất và chưa qua một công nghệ xử lý nào cả.

Giấy Ford

Ford có độ thông dụng khá cao, và được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực in bao đựng bánh mì. Giấy ford được chia thành hai loại là ford trắng có độ trắng từ 68% trở lên, sử dụng trong các mẫu mã mong muốn độ tinh tế cao; Ford vàng có độ trắng thấp thường dưới 60%, ưu thế của loại này là giá cả tương đối phải chăng.

Giấy Couche

Là dòng giấy có bề mặt sáng bóng cao, bắt ánh sáng rất nhạy, khi in ăn mực tốt, có độ cứng tương đối cao và thành phẩm ra có hiệu ứng lôi cuốn, thu hút người nhìn. Mặt khác giấy couche giá thành cao, nên chỉ được lựa chọn sử dụng nhiều vào các sản phẩm cao cấp, mong muốn tính sang trọng, chuyên nghiệp.

Giấy thấm dầu

Công dụng mà nó mang tới tương tự như tên gọi là thấm hút dầu, mặt trong giấy được tráng một lớp thấm dầu. Thế nên rất thích hợp lựa chọn sử dụng sản xuất các loại túi bao bọc cho bánh mì Hamburger, hoặc dòng sản phẩm có tráng dầu bên trên bề mặt.

Giấy Bristol

Bristol gần giống với loại couche với bề mặt bóng mịn, mát tay khi sờ vào tuy nhiên lại không bắt sáng, màu sắc có phần kém cạnh hơn couche. Giá cả cũng ít tốn kém hơn couche, chính vì vậy được dùng vào khá nhiều loại hàng hóa ở phân khúc tầm trung.

Giấy duplex

Có độ cứng, tuyệt đối, 2 bề mặt giấy hoàn toàn khác nhau. Mặt ngoài trơn láng, bóng; mặt trong nhám và tương tự với giấy bồi. Được tin dùng nhiều vào túi bánh mì lớn hoặc hộp đựng.

Một số mong muốn khi in các loại bao bì chứa đựng bánh mì từ giấy

Một số mong muốn khi in các loại bao bì chứa đựng bánh mì từ giấy

Các nhu cầu khi in ấn các loại bao bì bánh mì

Ngoài việc chọn được chất lượng tương ứng với sản phẩm, thì trong quá trình in ấn các loại bao bì bánh mì bạn cũng cần nắm được một vài yêu cầu khác. Cụ thể như sau

Sự thu hút về sắc màu, kiểu dáng

Một bao bì đẹp là túi có tone màu nhẹ nhàng, tổng quát mẫu mã thu hút, kiểu dáng hợp với sản phẩm. Vì vậy, khi in ấn các loại túi giấy bánh mì bạn cần tìm hiểu thêm về những kiểu dáng, cập nhật thường xuyên về nhiều xu thế và hình thức mới nhất.

Độ tương ứng về kích thước

Nhu cầu cốt yếu nhất để phát triển được công dụng của các loại túi bánh mì chính là độ thích hợp giữa kích thước các loại bao bì với sản phẩm đang bán. Nếu có sự khác nhau quá lớn, sẽ không sử dụng được, gây ra hao phí khá nhiều.

Đúng sự thật về dữ liệu thương hiệu

Là công ty có tầm nhìn thì việc đảm bảo mặt thông tin thương hiệu được in ấn đúng trên bao bì cực kỳ cần thiết. Bởi vì việc này giúp người tiêu dùng tìm ra được sản phẩm của bạn, cũng như giới thiệu được thương hiệu cho nhiều người hơn.

daklak.intuibanhmi.com – in ấn các loại bao bì bánh mì đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp

daklak.intuibanhmi.com – in ấn các loại bao bì bánh mì đa dạng mẫu mã, giá thành phù hợp

In các loại túi bánh mì chuẩn đẹp tại daklak.intuibanhmi.com

Nếu tìm một cơ sở in ấn các loại bao bì bánh mì đáp ứng được mục tiêu về sự phong phú thiết kế, chất lượng giấy đảm bảo 100% từ nước ngoài, cùng với đó là giá thành thật sự phù hợp. Thì daklak.intuibanhmi.com chính là công ty hoàn toàn tương ứng với sự tìm kiếm của bạn.

Trước tiên bạn cảm nhận được khi tiếp xúc và trải nghiệm tại daklak.intuibanhmi.com chính là thái độ hết lòng, tận tâm trong tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn. Tiếp theo là sự đẳng cấp trong nhận thông tin, thực hiện đơn hàng, và  đáp ứng hàng kịp thời theo thỏa thuận. Một ưu điểm lớn khác của daklak.intuibanhmi.com là phải cập nhật thường xuyên công nghệ mới nhất, xu thế các loại túi sáng tạo, cam kết mang đến chiếc túi bánh mì tuyệt vời nhất cho bạn.

Trên đây là 6 loại giấy phổ biến rộng rãi nhất được lựa chọn sử dụng trong lĩnh vực in ấn túi bánh mì, thông qua bài viết mong rằng bạn lựa chọn được loại chất liệu tương thích nhất với mong muốn và mục đích mua bán của mình. Nếu vẫn còn băn khoăn và chưa xác định được việc chọn chất liệu, liên hệ ngay với daklak.intuibanhmi.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

tại Đắk Lắk