Phần lớn người đang gặp khó khăn tìm kiếm một địa điểm in ấn túi giấy đựng bánh mì gần Đắk Lắk mà vẫn chưa tìm được. Thì bài viết dưới đây chính là cứu tinh cho những đối tượng như vậy. Cùng đọc  tìm hiểu thêm nhé.

Một số điểm mạnh của túi giấy bánh mì

Những điểm mạnh của túi giấy bánh mì

Một số điểm mạnh của túi giấy bánh mì

Hầu hết các loại giấy cao cấp dùng để in ấn túi bánh mì đều là các loại chuyên sử dụng trong ngành thực phẩm. Cho nên, những loại giấy này sẽ không chứa những chất gây hại, không hình thành chất gây nguy hiểm cho người dùng khi gặp nhiệt độ lớn như túi nilon. Nên dùng túi giấy để đựng bánh mì được xem là một giải pháp tốt để bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt hơn.

Khi kinh doanh chắc hẳn ai cũng đặt vấn đề lợi nhuận là một trong những mục tiêu trên hết. Tuy nhiên, quý khách không cần quá lo vì vấn đề giá thành của túi bằng giấy có thể đắt hơn túi nhựa thực phẩm. Vì chúng đang có ưu thế đầu vào rẻ, khi in ấn túi sỉ thì giá lại càng ưu đãi.

Một số loại Túi làm bằng giấy đựng bánh mì

Sử dụng túi chứa sản phẩm giúp giảm chi phí

Một số loại Túi làm bằng giấy đựng bánh mì

Trên thị trường hiện nay có 2 chất liệu giấy chính dùng làm túi bánh mì là: giấy Ford và giấy Karf:

Giấy Ford: Đây là chất liệu giấy thông dụng hơn và thường được sử dụng ở những hàng quán nhỏ ven đường. Với điểm mạnh là chi phí rẻ, tuy nhiên chất lượng bảo quản chỉ ở mức tạm được. Chất liệu giấy này rất dễ thấm mực lên bánh mì, có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh.

Giấy Kraft: Đây là chất liệu giấy cao cấp hơn, có độ bền cao và độ đàn hồi tốt hơn. Chất liệu này thường được dùng cho những cửa hàng thực phẩm dù cho chi phí lớn hơn so với Ford. Dù vậy, bù lại là loại giấy này có chất lượng lưu giữ khá tốt, bảo đảm được độ giòn và hương vị bánh tốt hơn.

Kinh nghiệm in ấn túi giấy gói bánh mì

Khi thiết kế mẫu mã, bạn nên đáp ứng các tiêu chí dưới đây: ấn tượng, dễ nhớ, phù hợp với kích thước bánh mì và thuận tiện cho đối tượng dùng. Mẫu mã bao bì là một trong những điều “chạm mắt” khách hàng trước tiên. Do vậy, mẫu mã túi ấn tượng sẽ giúp khách hàng khó quên cửa hàng của bạn lâu hơn, tăng cơ hội lựa chọn thương hiệu của chính bạn.

Kinh nghiệm in ấn túi giấy gói bánh mì

Kiểu dáng túi ấn tượng và thuận tiện

Bài viết trên là một số chia sẻ về những nguyên nhân quý khách nên in ấn túi bánh mì chất lượng ở Đắk Lắk. Hy vọng với một vài chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công trong việc buôn bán và có những chiếc túi bánh mì độc đáo nhé.